ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการใช้เว็บไซท์

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ inrisedevelopment.com (“ไซต์”, “บริการ”) หน้านี้อธิบายถึงข้อกำหนดที่ผู้เยี่ยมชมไซต์และสมาชิก (“ คุณ”) อาจใช้ไซต์ ในการเข้าถึงไซต์แสดงว่าคุณได้อ่านทำความเข้าใจและตกลงที่จะผูกพันตามข้อตกลงข้อกำหนดในการให้บริการนี้ (“ ข้อตกลง”) นโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมคำประกาศและข้อจำกัดความรับผิดชอบใด ๆ ที่แสดงผ่านเว็บไซต์

เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อตกลงนี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากเราทำเช่นนี้เราจะโพสต์ข้อตกลงฉบับแก้ไขในหน้านี้และระบุที่ด้านล่างของหน้าวันที่แก้ไขข้อตกลงครั้งล่าสุด การใช้งานไซต์ต่อไปหลังจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการใหม่ ข้อตกลงนี้ใช้กับผู้เยี่ยมชมผู้ใช้และคนอื่น ๆ ที่เข้าถึงไซต์ (“ ผู้ใช้”)

คุณสมบัติ

บริการนี้มีไว้สำหรับผู้ใช้ที่มีอายุตั้งแต่สิบหก (18) ปีขึ้นไปเท่านั้นและการลงทะเบียนการใช้งานหรือการเข้าถึงบริการโดยบุคคลที่อายุต่ำกว่า 18 ปีจะไม่ได้รับอนุญาตไม่มีใบอนุญาตและเป็นการละเมิดข้อตกลงนี้

ไม่รับประกัน

บริการนี้มีให้ในลักษณะ“ ตามสภาพ” และ“ ตามที่มีอยู่” การใช้งานเว็บไซต์ถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง บริการนี้ให้บริการโดยไม่มีการรับประกันใด ๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการรับประกันโดยนัยของความสามารถทางการค้าความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะหรือการไม่ละเมิด ไม่มีการรับประกันว่าเนื้อหานั้นถูกต้องเชื่อถือได้หรือถูกต้อง ว่าบริการจะตรงตามความต้องการของคุณ ว่าบริการจะพร้อมให้บริการในเวลาหรือสถานที่ใด ๆ โดยไม่หยุดชะงักหรือปลอดภัย ข้อบกพร่องหรือข้อผิดพลาดใด ๆ จะได้รับการแก้ไข หรือบริการนั้นปราศจากไวรัสหรือส่วนประกอบที่เป็นอันตรายอื่น ๆ เนื้อหาใด ๆ ที่ดาวน์โหลดหรือได้รับจากการใช้บริการจะถูกดาวน์โหลดโดยยอมรับความเสี่ยงของคุณเองและคุณจะต้องรับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับระบบคอมพิวเตอร์ของคุณหรือการสูญเสียข้อมูลอันเป็นผลมาจากการดาวน์โหลดดังกล่าว

เนื้อหาที่ปรากฏบนไซต์อาจรวมถึงข้อผิดพลาดทางเทคนิคการพิมพ์หรือการถ่ายภาพ เราไม่รับประกันว่าเนื้อหาใด ๆ บนไซต์นี้ถูกต้องสมบูรณ์หรือเป็นปัจจุบัน เราอาจทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่บนไซต์ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า อย่างไรก็ตามเราไม่ได้ให้คำมั่นสัญญาใด ๆ ในการอัปเดตเนื้อหา

กฏเกณฑ์ของหนี้สิน

ไม่ว่าในกรณีใดเราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ทั้งทางตรงทางอ้อมการลงโทษโดยบังเอิญพิเศษผลสืบเนื่องหรือเป็นแบบอย่างรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงความเสียหายจากการสูญเสียกำไรความปรารถนาดีการใช้ข้อมูลหรือความสูญเสียที่ไม่มีตัวตนอื่น ๆ ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้ หรือไม่สามารถใช้งานได้ไซต์นี้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

รูปภาพและวิดีโอทั้งหมดที่แสดงบนไซต์เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ทั้งหมดนี้รวบรวมจากแหล่งข้อมูลสาธารณะต่างๆรวมถึงเว็บไซต์ต่างๆที่ถือว่าเป็นสาธารณสมบัติ ภาพที่โพสต์เชื่อว่าโพสต์ภายในสิทธิ์ของเราตามพระราชบัญญัติการใช้งานลิขสิทธิ์ที่เหมาะสมของสหรัฐอเมริกา (ชื่อเรื่อง 17, ประมวลกฎหมายสหรัฐฯ) ไซต์ไม่อ้างสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของสิทธิ์เฉพาะตัวในรูปภาพและวิดีโอทั้งหมดที่เผยแพร่เว้นแต่จะระบุไว้ แหล่งที่มาทั้งหมดที่เราใช้ในบทความของเราเป็นและจะได้รับการบันทึกที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามเรากำลังโฮสต์เนื้อหาที่ไม่ได้รับการรับรองจำนวนมากจากผู้เขียนที่ไม่รู้จักซึ่งเราได้รับทางอีเมลจากเพื่อนและผู้อ่านของเรา หากคุณเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของเนื้อหาบางอย่างเช่นรูปภาพวิดีโอหรือข้อมูลและคุณต้องการให้เราลบออกจากเพจของเราโปรดติดต่อเราเพื่ออ้างสิทธิ์ความเป็นเจ้าของและเราจะให้เครดิตคุณและเว็บไซต์ของคุณหรือหากคุณต้องการ – ลบเนื้อหาออกทั้งหมด .

ความปลอดภัย

เราได้ใช้มาตรการทางเทคนิคและองค์กรที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์ซึ่งออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการสูญหายโดยบังเอิญและจากการเข้าถึงการใช้การเปลี่ยนแปลงหรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาตจะไม่สามารถเอาชนะมาตรการเหล่านั้นหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่เหมาะสมได้ คุณรับทราบว่าคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยยอมรับความเสี่ยงเอง

เว็บไซต์ผู้โฆษณาหรือบริการของบุคคลที่สาม

ไซต์อาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามผู้โฆษณาหรือบริการ เราไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหานโยบายความเป็นส่วนตัวหรือแนวปฏิบัติของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลภายนอกใด ๆ หากคุณเข้าถึงเว็บไซต์ของบุคคลที่สามคุณต้องยอมรับความเสี่ยงเองและคุณเข้าใจว่าข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่มีผลกับการใช้งานไซต์ดังกล่าวของคุณ

เราขอแนะนำให้คุณทราบเมื่อคุณออกจากไซต์และอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สามที่คุณเยี่ยมชม

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้โปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาโดยส่งอีเมลไปที่ [email protected]