Urenol – สำหรับต่อมลูกหมาก – ดี ไหม – Thailand – วิธี ใช้

5 1 vote
Article Rating

Urenol capsule เป็นอาหารเสริมสำหรับการรักษาต่อมลูกหมากอักเสบและปัญหาที่เกี่ยวข้องกับระบบปัสสาวะของผู้ชาย อาหารเสริมนี้ผลิตด้วยสารจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูระบบปัสสาวะ และช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันป้องกันโรค

อีกทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่เพิ่มความต้องการทางเพศ ช่วยในการควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศและป้องกันการหลั่งเร็ว คุณประโยชน์จากแคปซูล ช่วยให้คุณสามารถฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ และนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อาการ ต่อมลูกหมากโต

อาการของต่อมลูกหมากโตเกิดจากต่อมลูกหมากโตกดท่อปัสสาวะทำให้ท่อปัสสาวะแคบ ระยะแรกของโรคกระเพาะปัสสาวะยังแข็งแรงสามารถบีบตัวไล่ปัสสาวะออกได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปกระเพาะปัสสาวะอ่อนแรงไม่สามารถบีบตัวไล่ปัสสาวะ ทำให้เกิดอาการปัสสาวะสะดุด ผู้ป่วยบางคนอาจจะไม่มีอาการจนได้รับประทานยาแก้หวัด ผลข้างเคียงของยาแก้หวัดทำให้เกิดอาการปัสสาวะไม่อก อาการที่พบได้บ่อยคือ

 • ปัสสาวะไม่สุดเหมือนคนที่ยังไม่ได้ปัสสาวะ
 • ปัสสาวะบ่อย
 • ปัสสาวะสะดุดขณะปัสสาวะ
 • อั้นปัสสาวะไม่อยู่
 • ปัสสาวะไม่พุ่ง
 • ปัสสาวะต้องเบ่งเมื่อเริ่มปัสสาวะ
 • ต้องตื่นกลางคืนเนื่องจากปวดปัสสาวะ

** ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Urenol เป็นอาหารเสริม ไม่ใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆทั้งสิ้น

ถ้าหากผู้ป่วยยังไม่รักษาก็อาจจะเกิดโรคแทรกซ้อนตามมาได้แก่ กระเพาะปัสสาวะบีบตัวไม่ดีเกิดการคั่งของปัสสาวะและเกิดการติดเชื้อได้ง่าย ไตเสื่อม กลั้นปัสสาวะไม่ได้ ปัสสาวะเล็ด นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ

Urenol มีหลักการทำงานดังนี้

 • ลดการอักเสบ ลดการติดเชื้อของต่อมลูกหมาก ทำให้หายดีเป็นปกติในเร็ววัน
 • ลดความเจ็บปวด
 • ลดขนาดของต่อมลูกหมากให้เป็นปกติ
 • ทำให้สามารถปัสสาวะได้อย่างเป็นปกติเหมือนเดิม ไม่เจ็บปวด ไม่ปัสสาวะขัดอีกต่อไป
 • มีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • เพิ่มความรู้สึกทางเพศให้กลับมาเหมือนตอนหนุ่มๆอีกครั้ง
 • สามารถแข็งตัวได้เป็นอย่างดี ทำกิจกรรมบนเตียงได้ยาวนานอย่างใจ
 • เพิ่มพลังทางเพศ ไม่รู้สึกแก่ หมดปัญหาการอ่อนตัวระหว่างทำกิจกรรม

>>สั่งซื้อเลย<<

จากที่เคยทรมานมานาน ผมก็ได้เจอสิ่งที่ช่วยชีวิตผมได้จริงๆ Urenol เป็นอาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพในการรักษาต่อมลูกหมากโตมาก ก่อนอื่นจะบรรเทาอาการเจ็บปวดของเรา รักษาอาการอักเสบ และหายดีในที่สุด พอใจมากจริงๆ

พฤกษา, พ่อบ้าน อายุ 63

ส่วนผสมในอาหารเสริม Urenol ดีจริงไหม

 • L-Glutathione 250 mg.
 • Marine Collagen Powder 154 mg.
 • Ascorbic acid 40 mg.
 • Maritime Pine Bark P.E. 30 mg.
 • Grape Seed Extract 30 mg.
 • ส่วนประกอบสําคัญอื่นๆ

L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) เป็นกรดอะมิโนที่สําคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดํา นอกจากนี้พบว่าผู้ที่มีสภาพการทํางานของตับบกพร่อง ผู้ที่ทานแอลกอฮอล์เป็นประจํา รวมทั้งผู้ป่วยโรคตับอักเสบและตับแข็ง จะพบ L-Glutathione (แอลกลูต้าไธโอน) ในตับมีปริมาณน้อย ไม่เพียงพอต่อการนําไปใช้ประโยชน์ได้จําเป็นต้องได้รับเสริมเข้าไปโดยตรงจากแหล่งอาหารอื่นๆ เช่น ผัก ผลไม้เนื้อสัตว์บางชนิด รวมทั้งที่อยู่ในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้วย

Marine Collagen Powder เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งการกินคอลลาเจนร่างกายจะได้รับกรดอะมิโนซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสร้างโปรตีนทุกชนิด รวมทั้งคอลลาเจนด้วย ซึ่งจะเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย เพื่อไม่ให้ร่างกายเสื่อมลง และมีส่วนช่วยในการดูแลผิวพรรณ ให้ดีขึ้น

Ascorbic acid มีลักษณะโมเลกุลคล้ายกับน้ําตาลกลูโคส วิตามินซีเมื่อถูกออกซิไดซ์จะกลายเป็น Dehydroascorbic acid เป็นโมเลกุลที่มีความไวในการทําปฏิกิริยาทางเคมีในร่างกาย วิตามินซีร่วมในปฏิกิริยา oxidation – reduction และในปฏิกิริยาการขนส่ง อนุมูล hydrogen ด้วยเหตุนี้วิตามินซีจึงเป็นโมเลกุลที่มีความไวในการทําปฏิกิริยาทาง reducing agent หรือ antioxidant ที่มีพลังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในปฏิกิริยาการเผาผลาญสารอาหารไขมัน และวิตามินซีมีความสําคัญเป็นอย่างยิ่งในการป้องกันไม่ให้เกิด oxidation ของ tetrahydrofolate ซึ่งเป็นโฟเลท coenzyme นอกจากนั้นวิตามินซียังเป็นตัวกระตุ้นให้มีการดูดซึมเหล็กในรูปแบบที่เป็น non-heme ในลําไส้ให้มากขึ้น ส่วนเหล็กที่อยู่ในเนื้อสัตว์ต่างๆ จะเป็น heme-iron ร่างกายจะดูดซึมได้ดีวิตามินซียังเกี่ยวกับการสังเคราะห์ collagen วิตามินซียังมีความเกี่ยวพันกันกับการสังเคราะห์ carnitine ระบบการสร้างภูมิคุ้มกันและการรักษาบาดแผล ซึ่งวิตามินซีมีผลต่อการทํางานของเม็ดเลือดขาว Macrophage,immune reponse,wounding healing และ allergic reaction

Maritime Pine Bark P.E. คือ โปรแอนโธชัยยานิดิน (OPC) เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูงและยังเสริมฤทธิ์การทํางานของวิตามิน C และวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด และการอุดตันของลิ่มเลือด โดยเข้าไปเสริมความแข็งแรงของหลอดเลือด ทําให้เกิดความยืดหยุ่น ไม่เปราะง่าย นอกจากนี้ยังช่วยให้เลือดนําออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้มากขึ้น

Grape Seed Extract แหล่งที่สําคัญของ OPC คือเมล็ดองุ่น (Grape seed) ความจริงในเนื้อองุ่นทั้งองุ่นเขียว และองุ่นม่วงก็มีอยู่บ้าง แต่ไม่มากเท่าในเมล็ด ซึ่งอุดมด้วยสาร OPC พบว่า ในสารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะมีปริมาณของ OPC สูงสุดร้อยละ 95

*** ถ้าพิจารณาจากสูตรของส่วนประกอบสําคัญ ของ ผลิตภัณฑ์ Urenol จะเห็นว่า เป็นสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วๆไป แต่ถ้าได้ลองรับประทานดูจะรู้ว่า ธรรมชาติช่วยดูแลสุขภาพของเราได้อย่างดีโดยไม่ต้องอาศัยสารกระตุ้นต่างๆ แล้วคุณผู้ชายจะเข้าใจได้ว่า ธรรมชาติบําบัด สุขภาพ เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพของเราอย่างแท้จริง

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

กรกมล

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตรา Urenol เป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ ช่วยในการดูแลสุขภาพของคุณผู้ชายให้สมดุล ไม่มีสารเคมี จึงปลอดภัยต่อผู้บริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตรา Urenol ผ่านการคิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร พัฒนาผลิตภัณฑ์มาหลายปีจนได้สารสําคัญ ซึ่งนํามาจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่มีประโยชน์ในการดูแลสุขภาพคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

ปัญหาหลากหลายของคุณผู้ชาย เช่น
การนอนไม่หลับ ท้องผูก ความ เครียด ระดับฮอร์โมนที่ลดลง เสื่อมสมรรถภาพ ต่อมลูกหมากอักเสบ ต่อมลูกหมากโต ผิวพรรณที่ไม่ดีดําคล้ํา

ปัจจุบัน การดํารงชีวิตของเรา จะมีความเสี่ยงต่อการมีสุขภาพที่ไม่ดีในหลายสาเหตุปัจจัย ซึ่งมาจากหลายสาเหตุปัจจัย เช่น อากาศที่มีมลพิษ อาหารที่ปนเปื้อน พฤติกรรมในการดํารงชีวิต พฤติกรรมในการบริโภคอาหาร ความประมาทในการใช้ชีวิต การไม่ออกกําลังกาย รวมถึงสารอาหารที่ได้รับไม่เพียงพอในแต่ละวัน จนส่งผลให้สุขภาพของเราแย่ลง เสียสมดุล จนทําให้โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ในยุคปัจจุบันนี้อาหารเสริมที่ดีจึงมีความสําคัญในการช่วยดูแลสุขภาพ ของเรา

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตรา Urenol อีกหนึ่งทางเลือกที่เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพของคุณผู้ชาย ด้วยวิถีแห่งธรรมชาติบําบัด

>>สั่งซื้อเลย<<

นึกไม่ถึงจริงๆครับว่าจะมีประสิทธิภาพมากจริงๆ เพราะผมเองเห็นรีวิวในอินเตอร์เน็ตจึงได้ทดลองดูตามที่เขาบอก ปรากฏว่ามันได้ผลอย่างหาที่ติไม่ได้เลย ใช้ไปไม่นานครับ ไม่ถึงเดือนแต่หายแล้ว พอใจมากๆ

บริพัตร, ผู้จัดการการตลาด อายุ 51

***ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล***

วิธีใช้ Urenol

เพียงรับประทานวันละ 1 — 2 แคปซูล เป็นประจำทุกวัน ไม่ต่ำกว่า 30 วัน

วิธีการสั่งซื้อ

 • คลิกสั่งซื้อที่เว็บไซต์ของเรา
 • กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
 • เจ้าหน้าที่จพติดต่อกลับมาในไม่ช้า

***สินค้าของเราทุกรายการรับประกันว่าเป็นของแท้แน่นอน 100 %***

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments